Warning: Undefined array key 1 in /home/luachonc/duocphuha.com/wp-content/plugins/sneeit-framework/includes/utilities/utilities-breadcrumbs.php on line 193

Warning: Attempt to read property "name" on null in /home/luachonc/duocphuha.com/wp-content/plugins/sneeit-framework/includes/utilities/utilities-breadcrumbs.php on line 193
HomeSản phẩm

Lời cảm ơn từ Đông dược Phú Hà tới các khách hàng dùng Tiêu Chấn Thủy

Cách đây tròn 3 tháng, nhằm đúng ngày #SiêuTrăng (14/11/2016), Đông dược Phú Hà giới thiệu rộng rãi #TiêuChấnThủy tới cộng đồng. Thật bất ngờ khi nhận được nhiều phản hồi tích cực đến như vậy từ các khách hàng, cả khách hàng trực tiếp và những khách hàng được người thân biếu tặng.

Tới thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều anh chị em bạn bè ngoài đời cũng như trên các mạng xã hội như OF (otofun), FB đã biết đến Tiêu Chấn Thủy và giúp Đông dược Phú Hà giới thiệu sản phẩm tới người thân, bạn bè của mình.

Cách đây vài hôm, tôi nhận được cuộc điện thoại của một chị giới thiệu làm việc ở BV Bạch Mai. Chị nói có người thân bị bong gân và muốn mua Tiêu Chấn Thủy (TCT). Do đang ở bên ngoài nên tôi hỏi xem chị có tiện qua Đông dược Phú Hà để lấy trực tiếp được không. Chị tới và mua 10 lọ để tặng người thân. Người giới thiệu cho chị lại là một chị chủ quán cafe ở trên đường Trần Phú, Hà Nội. Chị chủ quán tôi không quen biết nhưng qua lời chị Dược sỹ thì chị chủ quán có người nhà bị bong gân và đã dùng TCT để chữa khỏi nhanh chóng. Khi biết chị DS đang cùng người nhà chờ khám và chữa bong gân, chị chủ quán cafe đã giới thiệu và còn cho số điện thoại.

Số lượng khách hàng mua Tiêu Chấn Thủy để biếu tặng khá nhiều. Cũng một phần năm nay do thời tiết thay đổi liên tục, dẫn đến nhiều người – đặc biệt là các cụ cao tuổi – bị đau, viêm khớp, bong gân, co dây chằng hoặc mẩn ngứa do dị ứng thời tiết.

Tiêu Chấn Thủy cũng được dùng để làm quà tặng khách hàng mua các sản phẩm như Thiên Quý, Cửu Tán, Thiên Can, nên nhiều người trước khi mua các sản phẩm hỏi ngay “có được tặng cái chai kia không”  Đến bây giờ Tiêu Chấn Thủy là quà tặng không thể thiếu cho khách hàng mua các sản phẩm của Đông dược Phú Hà.

Tới thời điểm hiện tại, ngoài khách hàng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Lạt và nhiều địa phương, Đông dược Phú Hà còn có khách hàng ở các quốc gia khác cũng đang dùng thường xuyên sản phẩm này.

Ngoài việc góp ý về chất lượng sản phẩm, một trong những điều gây bất ngờ với nhiều người là sản phẩm có giá rẻ (thậm chí là quá rẻ). Sau khi biết một lọ Tiêu Chấn Thủy 100ml có giá 50K, rất nhiều người đã mua 10 lọ, 20 lọ, thậm chí là nhiều hơn để mang về biếu họ hàng, bạn bè. Trả lời câu hỏi của mọi người, chúng tôi chỉ giải thích một cách đơn giản là muốn mang một sản phẩm tốt tới được càng nhiều khách hàng càng tốt với một chi phí thấp nhất. Cũng có thể trong thời gian tới giá sản phẩm có thể sẽ thay đổi tùy theo giá nguyên liệu đầu vào, tuy nhiên từ góc độ của nhà thuốc, chúng tôi hoàn toàn không muốn tăng giá sản phẩm vì mục tiêu lợi nhuận thuần túy.

3 tháng là thời gian chưa dài, nhưng nó đánh dấu một giai đoạn khởi đầu quan trọng của một sản phẩm. Xin cảm ơn tất cả mọi người đã luôn ủng hộ, giúp đỡ. Xin cảm ơn các quý khách hàng đã sử dụng, phản hồi và có những lời giới thiệu chân tình để nhiều người biết về sản phẩm này. Chúng tôi thực sự trân trọng các tình cảm đó và sẽ tiếp tục đưa ra các sản phẩm có chất lượng, có giá hợp lý để giúp mỗi người chăm sóc sức khỏe của mình và gia đình nhằm hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng sống.

Xin chân thành cảm ơn.

#ĐôngdượcPhúHà

Hotline: 1900-1292 | 091-139-1006
info@duocphuha.com
www.duocphuha.com
www.fb.com/ddphuha

Đường link tới trang web về sản phẩm: https://goo.gl/pyW4Ts

Tiêu Chấn Thủy được đóng trong các chai thủy tinh 100ml có nút nhỏ giọt. Sản phẩm có tác dụng nhanh chóng giúp chữa các bệnh đụng giập, bầm tím, tụ máu, viêm và đau khớp, bong gân, co cơ và dây chằng, “cước” chân tay do lạnh. Lưu ý sản phẩm không chữa được các bệnh về xương.

Đặc biệt sản phẩm không làm từ dầu nên không bị bỏng khi dùng nhiều và cũng có mùi dễ chịu của thảo dược.

Có thể dùng được với trẻ em. Buổi sáng có thể xoa một chút vào lòng bàn chân trẻ em để chống viêm họng.

Không được uống và không bôi lên các vết thương hở.

Với các tổn thương như bong gân hoặc viêm khớp, có thể tẩm TCT vào miếng gạc, băng vào nơi tổn thương và để qua đêm, hôm sau tháo ra sinh hoạt bình thưởng. Với các chấn thương như bong gân, chỉ cần để qua một đêm sẽ đỡ rất nhiều.

GiaoThong – 02/2017

COMMENTS