HomeSức khỏe sinh sảnTình dục & sức khỏe

Tin vui từ bệnh nhân hiếm muộn

Tin vui từ bệnh nhân hiếm muộn

Cuối tháng 12/2016, một người khách quen của Đông dược Phú Hà đã đề nghị cung cấp một liệu trình Thiên Quý Thang đặc biệt để giúp đỡ một người cháu của bà đã nhiều năm không có con.

Xét nghiệm của bệnh nhân T và tư vấn của BS

Sau khi xem xét kỹ các xét nghiệm mới nhất của anh T, một liệu trình Thiên Quý Thang bao gồm cả các chai cốt thuốc Thiên Quý và một thang Thiên Quý đã được gửi gấp vào Quảng Nam. Bs Nguyễn Đức Kiệt cũng đã trao đổi và dặn dò hai vợ chồng anh chị bệnh nhân về cách thức dùng thuốc, cách thức bồi dưỡng sức khỏe. Ngoài ra một bộ tài liệu “Để sinh con khỏe mạnh”, do BS Nguyễn Đức Kiệt viết, cũng đã được chuyển tới để anh chị bệnh nhân tham khảo.

Liệu trình Thiên Quý Thang được gửi tới bệnh nhân tại Quảng Nam

Ngày 24/02/2017, chúng tôi đã nhận được tin vui. Chỉ sau hơn 2 tháng điều trị đều đặn bằng Thiên Quý Thang, sức khỏe của anh T đã được cải thiện rõ rệt. Đặc biệt hơn nữa là anh chị đã có bầu. Do chị cũng khá yếu nên hiện tại đã xin nghỉ làm để điều trị trong thời gian mang thai.

Mặc dù anh chị T vẫn còn phải tiếp tục chiến đấu trong một thời gian dài nữa, tuy nhiên bước khởi đầu này thật sự là môt tin rất vui mà gia đình đã chờ đợi từ rất, rất lâu rồi.

Đông dược Phú Hà xin chúc gia đình anh T, chị H mẹ tròn con vuông và sẽ có thêm thành viên mới khỏe mạnh trong năm 2017 này. Chúc anh chị nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

Kết quả xét nghiệm của anh T và tư vấn của BS:

  • Tinh trùng yếu và thiếu, tỷ lệ bình thường quá thấp nên không có khả năng thụ thai và khả năng dị dạng của thai nhi rất cao.
  • Giải pháp ngoài uống Thiên Quý thì cần bồi bổ thêm bằng nhiều loại thức ăn bổ dưỡng như đường, trứng, sữa…
  • Phải thực hiện liên tục ít nhất 6 tháng để cơ thể có thể sản sinh được tinh trùng khỏe mạnh đủ chất lượng và số lượng
  • Phải cố gắng kiên trì và vững tin

Tài liệu về Thiên Quý và sức khỏe nam giới: https://goo.gl/isEoWS

Thông tin về sản phẩm Thiên Quý Thang

Gian hàng trên OTOFUN.net: https://goo.gl/YsIGGO

Đông dược Phú Hà
Hotline: 1900-1292 | 091-139-1006
www.duocphuha.com
info@duocphuha.com

 

COMMENTS