HomeSản phẩmTin Đông dược Phú Hà

Tem nhãn của Tiêu Chấn Thủy

Tem nhãn của Tiêu Chấn Thủy

Tem nhãn của TIÊU CHẤN THỦY

Sản phẩm của Đông dược Phú Hà được nhận rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng về tác dụng, đơn cử như Tiêu Chấn Thủy chỉ trong vòng 24h là đã giảm đau giảm sưng. Ngay như bong gân thì chỉ trong vòng 1 tuần đã thấy giảm đau đáng kể. Nhiều khách hàng đã giảm đau sưng khớp, chữa được lành các chấn thương trong tập luyện thể thao như bóng đá, tennis, xe đạp, chạy đường dài…

Duy nhất, điểm mà một số khách hàng đã góp ý, đó là phần tem nhãn của sản phẩm.

Một số sản phẩm dạng lỏng như #Thiên_Quý#Thiên_Vân#Tiêu_Chấn_Thủy, trong quá trình sử dụng có thể thuốc lem vào nhãn và làm nhòe chữ, làm giảm hình ảnh của sản phẩm, mặc dù chất lượng bên trong không có gì để mà chê.

Cá nhân tôi đã chia sẻ với một số khách hàng và anh em bạn bè: Sản phẩm gia truyền của Đông dược Phú Hà có thể không thay đổi trong nhiều năm (nếu có thay đổi sẽ phải tốt hơn), nhưng tem nhãn sẽ phải được thường xuyên cải tiến.

Đây cũng là bài học từ những đơn vị có tuổi đời hàng trăm năm như #Cocacola. Công thức của loại coca classic của họ không thay đổi trong hàng trăm năm (thậm chí định đổi bị khách hàng tẩy chay), nhưng mẫu mã của họ được thay đổi thường xuyên để tạo sự tươi mới và khác biệt.

Đó chính là lý do vì sao tem nhãn của chúng tôi thường xuyên được cải tiến, và chúng tôi coi trọng phản hồi của khách hàng với những góp ý nhỏ nhất về mặt câu chữ, từ kích thước phông chữ cho tới kiểu chữ để làm sao nó truyền tải được các thông tin quan trọng, nhưng cũng đồng thời thế hiện được sự chuyên nghiệp, nghiêm túc (và nếu đẹp được thì càng tốt).

Trong ảnh 2 dưới đây là bộ tem nhãn của Tiêu Chấn Thủy đã thay đổi qua các thời kỳ.

Lọ đầu tiên bên trái là tem nguyên thủy (ra mắt vào giữa tháng 11/2016). Tem này bị chê nhiều vì chữ quá nhỏ nhưng nó lại được “lên mạng” nhiều nhất vì rất nhiều khách hàng sử dụng và phản hồi về tác dụng nhanh chóng của nó.

Lọ thứ hai bên trái là tem trong quá trình thay đổi mẫu mã. Tem này chỉ được sử dụng một thời gian ngắn.

Lọ ở giữa là mẫu đang được sử dụng hiện tại. Mẫu này đã cải tiến hơn so với mẫu đầu tiên về kích thước phông chữ, các nội dung cần lưu ý (Không được uống, không bôi nơi trầy xước hoặc vết thương hở, để xa tầm tay trẻ em), có barcode để có thể truy nhập vào link chi tiết về sản phẩm.

Hai lọ bên phải là cải tiến mới nhất, bằng việc thay decal giấy bằng decal nhựa chống nước được in trên máy công nghiệp cho màu sắc trung thực và tươi hơn in trên decal giấy. Cảm ơn anh Pham Minh đã tư vấn giúp nơi thực hiện.

Trong clip và ảnh tiếp theo là tem nhãn của sản phẩm đã được in ấn chuyên nghiệp trên những chất liệu tốt hơn, đảm bảo các tiêu chí bền, đẹp, chuyên nghiệp.

Posted by Nguyễn Đức Hoàng on Sunday, August 13, 2017

Hai ảnh cuối chính là phản hồi về tác dụng tốt của Tiêu Chấn Thủy, nhưng vì được dùng thường xuyên nên thuốc đã làm nhem cả tem giấy.

Phản hồi và góp ý của khách hàng chính là động lực giúp chúng tôi ngày càng cải tiến và hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Xin cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã liên tục ủng hộ, động viên và đặc biệt là MUA HÀNG của chúng tôi.

Tiêu Chấn Thủy là sản phẩm gia truyền của Đông dược Phú Hà được phân phối độc quyền bởi Đông được Phú Hà

COMMENTS