HomeSản phẩmTiêu Chấn Thủy

Thay đổi thời tiết – đau nhức xương khớp – giải pháp chữa trị

Thay đổi thời tiết – đau nhức xương khớp – giải pháp chữa trị

THAY ĐỔI THỜI TIẾT – ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP – GIẢI PHÁP CHỮA TRỊ

THAY ĐỔI THỜI TIẾT LÀM ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP

Theo báo Sức khỏe & Đời sống – Mỗi khi thời tiết thay đổi, nhiều người sẽ mệt mỏi, đau nhức cơ thể, các khớp xương nhất là tay, chân vai, cơ bắp, lưng,… Đây là những bộ phận chịu nhiều tác động nhất trong cơ thể.
 
Những bệnh lý cơ xương khớp hay gặp ở người lớn tuổi như: thoái hóa khớp – cột sống, loãng xương, viêm khớp dạng thấp và chứng đau mạn tính…Trong số những bệnh lý kể trên, khi thời tiết thay đổi, người lớn tuổi hay bị khởi phát nhiều nhất là các cơn gút cấp và viêm khớp mạn tính.
 
Nguyên nhân là sức đề kháng của cơ thể giảm sút và các yếu tố gây bệnh như vi khuẩn, virut dễ dàng tấn công. Đối với những bệnh nhân bị thoái hóa khớp mạn tính, cơn đau sẽ biểu hiện rõ rệt hơn khi thay đổi thời tiết đột ngột. Đối với bệnh nhân mắc các bệnh lý xương khớp mạn tính dễ bị tái phát, các gân cơ thường bị co rút gây nên chứng vẹo cổ cấp, các khớp đầu gối, bàn chân và tay thường bị đau nhức.

GIẢI PHÁP ĐỒNG BỘ ĐỂ CHỮA TRỊ VÀ GIẢM ĐAU XƯƠNG KHỚP

Đông dược Phú Hà đã có giải pháp điều trị hữu hiệu cho các bệnh nhân NỮ bị đau xương khớp với sản phẩm #THIÊN_VÂN (TRONG UỐNG) –#TIÊU_CHẤN_THỦY (NGOÀI XOA).
Hai sản phẩm này đã được nhiều khách hàng tin dùng, được rất nhiều phản hồi tích cực và nhiều bệnh nhân đã không còn lo lắng hoặc đau đớn mỗi khi trái gió trở trời.
Hãy nghe câu chuyện của Cô gái Thời tiết và lọ thuốc Tiêu Chấn Thủy, một câu chuyện thật do khách hàng của Đông dược Phú Hà kể lại:

Lúc còn trẻ hơn 1 tí, mình hay bị nhầm với Đan Lê MC chương trình dự báo thời tiết VTV, vì thế nên thi thoảng cũng lừa được mấy anh bảo vệ lấy cái slot đỗ xe ưu tiên khi shopping ở trung tâm thương mại. Anh nào cũng nghĩ, ủ ôi vừa cười với Đan Lê 1 cái đấy, oách ra phết 😝😝🙄

Ngoài chuyện nhầm nhọt đấy ra thì mình đích thị là cô-gái-thời-tiết thật sự. 😂

Chuyện là mỗi khi trái gió trở trời mình sẽ lên cơn đau người ê ẩm, có lúc bò lê bò càng ko dậy nổi mà làm việc. Vụ này những người thân quanh mình làm chứng, cứ hôm nào trời đang nắng đẹp mà mình lên cơn quạu nhăn nhó, khó tính, đau nhức toàn thân là y như rằng chiều tối hoặc mai sẽ mưa to. Trăm lần như 1 CHƯA BAO GIỜ SAI. Độ chính xác hơn anh Gia Cát Dự nhiều boong. Lạc quan mà nói thì đấy cũng là 1 dạng “năng lực siêu nhiên” chứ chả đùa. 😁

Và mình sống chung với các loại cao dán giảm đau, như kiểu Salonpas, Salonship chằng chịt lên người như xác ướp cổ đại, nhiều lúc bất tiện, mất thẩm mỹ phết.

Cho đến 1 ngày được anh bạn tặng cho 1 lọ Tiêu Chấn Thuỷ, là thuốc đông y gia truyền do nhà anh sản xuất, mùi thảo dược rất dễ chịu, để xức ngoài da, vùng bị đau nhức xương khớp.

Mới đầu cũng thờ ơ lắm, nghĩ bệnh mình tây y còn chả chữa đc Đông Y ăn thua gì. ☺️

Đến lúc “năng lực siêu nhiên” ập đến, trong cơn đau rồ dại mà nhà hết sạch cao dán bèn vớ đại lọ Tiêu Chấn Thuỷ bôi lấy bôi để.

Má ơi bôi xong vai giờ sau cơn đau tan biến,thật là hết sức vi diệu. 

Nghe nói thuốc dùng được cho các trường hợp bong gân, bầm tím, đau nhức do vận động, chơi thể thao hoặc té ngã nữa. Thuốc rất lành tính, dùng được cho cả người già và trẻ nhỏ.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI VÀ GIÁ BÁN THIÊN VÂN, TIÊU CHẤN THỦY

LIÊN HỆ:

Hotline: 1900-1292 | 091-139-1006
FP: www.fb.com/ddphuha
#DongDuocPhuHa #PhuHa3S #ThienVan #TieuChanThuy #1900-1292 #GiamDauXuongKhop

COMMENTS