HomeCửu Tán

Thư cảm ơn của bệnh nhân viêm dạ dày đã tăng 7 kg sau khi điều trị khỏi hoàn toàn bằng Cửu Tán

Thư cảm ơn của chị Đặng Thị Chinh (Tuyên Quang), bệnh nhân viêm dạ dày gửi Đông dược Phú Hà. Chị đã chữa khỏi hoàn toàn từ năm 2012 chỉ bằng 1 liệu trình 9 ngày nên vẫn nhớ tên cũ của nhà thuốc Đông dược Phú HàBạch Phú Hà và tên cũ của Cửu TánVị Thống Tán.
Chị cũng đã giới thiệu giúp cho rất nhiều bệnh nhân Tuyên Quang chữa khỏi viêm loét dạ dày, tá tràng bằng Cửu Tán:
Vào tháng 8 năm 2012, tôi bị đau dạ dày, sau khi thăm khám và nội soi dạ dày, tôi bị viêm dạ dày (thân vị, hang vị) và được bệnh viện Tuyên Quang chỉ định dùng 1 liều kháng sinh nhưng bệnh tình không đỡ và càng đau nặng, biểu hiện nóng rát, cồn ruột, kém ăn và kém ngủ… Từ lúc cân nặng khoảng 50kg, bị đau dạ dày số cân đã tụt xuống còn 43kg.
Rất may cho tôi có dịp gặp người em là Hoàng Lan Anh ngụ tại thành phố Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng, đã giới thiệu cho tôi được biết: Nhà thuốc đông y Bạch Phú Hà.
Sau khi có địa chỉ, tôi đã về và được ông bà cắt cho tôi một liều thuốc vị quản thống: 9 túi (18 gói con) uống liên tục 9 ngày và ông bà còn căn dặn một số thứ, cách uống cách kiêng khem khi dùng thuốc. Tôi bắt đầu uống thuốc ngày 10/9/2012, uống xong ngày 18/9/2012. Thật không ngờ như một phép màu kì lạ, thật là một bài thuốc quí vì căn bệnh đau dạ dày quái ác của tôi đã đỡ và dần dần khỏi hẳn, tôi đã ăn được ngủ được và trở lại số cân như cũ.
Từ đó tôi đã giới thiệu nhà thuốc cho anh em, bạn bè và những người thân quen, thế rồi tiếng lành đồn xa, hầu hết những người bị đau dạ dày ở Tuyên Quang đều đến nhà tôi hỏi thăm và xin địa chỉ để đi cắt thuốc.
Hôm nay ngồi suy nghĩ lại thời kỳ còn đau dạ dày, tôi thấy mình thật may mắn vì gặp được nhà thuốc đông y Bạch Phú Hà, tôi cảm ơn nhà thuốc, cảm ơn ông bà Kiệt – Mỹ.
Chúc ông bà luôn mạnh khỏe và duy trì được bài thuốc quí cho mọi bệnh nhân trong xã hội.
Ngày 3/11/2016
Bệnh nhân
Đặng Thị Chinh

COMMENTS