HomeSản phẩmThiên Quý

Phú Hà Thiên Quý Thang – Thuốc đông y ngâm rượu, bổ khí, bổ huyết, ích tinh, dưỡng thần

Phú Hà Thiên Quý Thang – Thuốc đông y ngâm rượu cho nam giới: bổ khí, bổ huyết, ích tinh, dưỡng thần

Bài thuốc Thiên Quý Thang và nguyên lý tác động tới nam giới tuổi trung và cao niên

Nguyên tắc hài hòa Quân, Thần, Tá, Sứ của Y học cổ truyền

Bài thuốc Thiên Quý thang của Đông dược Phú Hà chính là bài thuốc cổ truyền theo truyền thống Á Đông. Bài thuốc này được xây dựng trên cơ sở nguyên tắc hài hòa đủ cả Quân, Thần, Tá, Sứ của Y học cổ truyền.

 1. Quân (vua) là các vị chính trong bài thuốc, có tính chất quyết định để chữa bệnh.
 2. Thần (các quan) là những vị phù trợ cho vị Quân.
 3. là những vị phò tá, giúp việc cho vị Quân, Thần và nhiều khi làm tăng tính hiệp đồng, giảm tính đối kháng hay làm giảm tác dụng phụ – tác dụng có hại không mong muốn – của các vị Quân và Thần.
 4. Sứ thường là những vị hỗ trợ cho các vị trên, dùng làm “thang” hoặc để dẫn thuốc đến cơ quan đích.

Thành phần Thiên quý gồm những vị thuốc nào?

Thành phần Bài thuốc Thiên Quý gồm những vị Đông dược như sau: Nhân sâm, Nhung hươu, Tắc kè, Cá ngựa, Thục địa, Hoài sơn, Sơn thù, Đan bì, Bạch linh, Trạch tả, Bạch phụ, Nhục quế, Ba kích, Cẩu tích, Bạch truật, Đương quy, Bạch thược, Kim anh, Hoàng kỳ, Mạch môn, Kỷ tử, Khiếm thực, Viễn chí, Đỗ trọng, Đại táo, Quy bản, Sơn tra, Nhục thung dung, Dâm dương hoắc, Dương khởi thạch, Phá cố chỉ, Ngũ vị tử, Thỏ ty tử, Sà sàng tử, Hà thủ ô, Tang phiêu tiêu,… và một số vị đặc biệt khác.

Công dụng của bài thuốc như thế nào?

“Quân” là các vị “bổ thận”

 • Ở đây, các vị “Quân” là các vị “bổ thận”, nghĩa là dùng những cây thuốc có những chất kích thích tạo thành “cơ chế feedback” lên vùng dưới đồi như chất Eurycoma Longifolia của cây Mật nhân, như: Kỷ tử, Nhục thung dung, Dâm dương hoắc, Dương khởi thạch…, những vị thuốc này đã được các thầy thuốc Á Đông dùng từ hàng ngàn năm và đều thừa nhận tính hiệu quả và an toàn đối với người sử dụng.
 • Nhờ có các vị thuốc này mà Thiên quý (Testosterone) được kích thích tạo ra, để phòng và chữa hầu hết những triệu chứng mà nó gây ra khi Thiên quý (Testosterone) bị thiếu hụt, không chỉ các bệnh về “sinh lý” mà là các bệnh làm mất tính cách tạo lên một người đàn ông, đồng thời nó cũng phòng và chữa các bệnh do rối loạn chuyển hóa khi thiếu Thiên quý (Testosterone) gây ra như các bệnh thần kinh, tim mạch, huyết áp, tiểu đường, mỡ máu…

“Thần” là các vị Đại bổ khí huyết

 • Các vị “Thần” là các vị Đại bổ khí huyết, trong đó có một phần kích thích, một phần làm tăng ham muốn, nhưng tác dụng chủ yếu là “cung cấp nguyên liệu” cho việc sinh tổng hợp Testosterone như Nhân sâm, Nhung hươu, Tắc kè, Cá ngựa, Đương quy, Thục địa, Sơn thù, Hà thủ ô, Ba kích, Nhục quế, Phụ tử chế,…
 • Đây là các vị thuốc rất quý của Đông y, được gọi là Đại bổ khí huyết vì nó đi vào nuôi dưỡng và làm thông cả 12 kinh mạch, nó bồi bổ cả lục phủ, ngũ tạng và cung cấp những nguyên liệu rất quý cho người đàn ông, vừa là điều kiện cần và điều kiện đủ để tái tạo lên Thiên quý, loại hormone sinh dục nam.
 • Các vị thuốc này không những cung cấp “nguyên liệu” mà còn giúp cho các phản ứng hóa sinh trong cơ thể xảy ra dễ dàng, triệt để hơn, làm cân bằng quá trình đồng hóa (thu nạp các chất cho cơ thể để tái tạo các cơ quan) và dị hóa (đốt cháy sinh ra năng lượng) nên giúp cho người nam hoạt động nhiều mà không biết mệt.

Đây là một điều hết sức khác biệt của thuốc Thiên Quý với hầu hết các loại thuốc khác, vì hầu hết các loại thuốc khác chỉ kích thích mà thiếu bồi bổ.

“Tá” là các vị có tác dụng “hành khí, hành huyết”

 • Các vị thuốc làm “” là các vị giải quyết các khâu mấu chốt mà các quý ông đang cần như có tác dụng “hành khí, hành huyết” để máu đến dương vật được nhiều, bền lâu nhằm tránh chứng “mềm” luôn luôn làm các quý ông lo lắng hay các vị thuốc “bế tinh” để chữa chứng “xuất tinh sớm”, một mối lo của không ít các quý ông.
 • Đó là các vị thuốc Dâm dương hoắc, Xuyên khung, Ngũ vị tử, Thỏ ty tử, Xà sàng tử, Khiếm thực, Bạch phục linh v.v…
 • Thí dụ, bản thân vị thuốc Dâm dương hoắc vừa gây hưng phấn tình dục, tăng ham muốn, vừa giúp máu đến dương vật nhanh, nhiều và kéo dài.
 • Vị Xuyên khung có tác dụng “hành huyết”, tức là làm tăng lưu thông máu, giúp máu dễ dàng đến dương vật làm cương cứng dương vật.
 • Vị Khiếm thực Bạch phục linh có tính “thu liễm”, nghĩa là nó giúp giữ tinh trùng ở lâu trong túi tinh, ngăn ngừa việc xuất tinh sớm, chữa chứng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” của các quý ông.
 • Vị Ngũ vị tử có tác dụng rất tốt tới hệ thống tim mạch, nếu dùng liều vừa phải sẽ giúp tim khỏe lên, kích thích làm tăng chuyển hóa các chất và làm giảm mệt mỏi…

“Sứ” là các vị thuốc còn lại, giúp dẫn thuốc đồng thời giải quyết thêm những bệnh khác

 • Các vị Sứ là các vị thuốc còn lại, giúp dẫn thuốc, đồng thời giải quyết thêm những bệnh hoặc những triệu chứng mà người đàn ông “thời đại @” đang gặp phải như stress do áp lực công việc, đau xương khớp, đau vai gáy do ngồi lâu, chức năng gan thận kém do phải dùng bia rượu…

Tóm lại, Phú Hà Thiên Quý Thang là một loại thực phẩm chức năng trân quý, có tác dụng bổ khí, bổ huyết, ích tinh, dưỡng thần.

Giới thiệu về Thiên Quý Thang

Phú Hà Thiên Quý Thang là bài thuốc bí truyền của Đông dược Phú Hà để cải thiện sức khỏe nam giới, đặc biệt từ độ tuổi trung niên trở lên khi nội tiết tố sinh dục nam (Thiên Quý trong Đông Y, Testosterone trong Tây Y) bắt đầu suy giảm, gây ra hiện tượng lão hóa và gây ra nhiều loại bệnh.

 1. Thành phần: Gồm những vị thuốc đông y quý, như: Nhân sâm, Nhung hươu, Nhục thung dung, Ba kích, Tắc kè, Cá ngựa, Thục địa, Sơn thù, Bạch phụ, Kỷ tử, Nhục quế, Đương quy, Bạch thược, Kim anh, Hoàng kỳ, Khiếm thực, Dương khởi thạch, Dâm dương hoắc, Thỏ ty tử, Hà thủ ô và một số vị đặc biệt khác.
 2. Công dụng: Giúp cơ thể tái tạo nội tiết tố sinh dục nam (testosterone – thiên quý), bổ khí, bổ huyết, ích tinh, dưỡng thần, làm tăng ham muốn, sinh tinh, bế tinh, bổ thận, cường dương, tráng dương, tư âm, ích khí, dưỡng huyết, cường gân, kiện cốt, hoạt động không mệt mỏi.
 3. Cách dùng: Ngày uống 30-50ml trước bữa ăn chiều hoặc uống trước khi đi ngủ. Dùng sau một tuần sẽ có tác dụng rõ rệt, sau liệu trình 3 tháng sẽ có kết quả diệu kỳ.
 4. Đối tượng sử dụng: Dùng cho nam giới độ tuổi 35 trở lên hoặc những người cần nâng cao sức khỏe. Không dùng cho người bị bệnh tim mạch, tăng huyết áp, tiểu đường, suy gan, suy thận nặng… và người bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc.
 5. Bảo quản: Nơi khô ráo, nhiệt độ dưới 30oC, tránh ánh sáng mặt trời. Để xa tầm tay trẻ em.
 6. Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Công dụng của Phú Hà Thiên Quý Thang:

 • Bài thuốc đông y ngâm rượu giúp bồi bổ toàn thân, giúp cơ thể tái tạo nội tiết tố sinh dục nam (testosterone – thiên quý), bổ khí, bổ huyết, ích tinh, dưỡng thần, làm tăng ham muốn, sinh tinh, bế tinh, bổ thận, cường dương, tráng dương, tư âm, ích khí, dưỡng huyết, cường gân, kiện cốt, hoạt động không mệt mỏi.
 • Chữa suy nhược, di tinh, mộng tinh, hoạt tinh, đau lưng, mỏi gối, ù tai, mắt hoa, chóng mặt, mệt mỏi, kém ăn, mất ngủ, làm đen râu tóc, tăng cường sức khỏe, phòng và chống stress do áp lực công việc quá nặng, đặc trị “yếu sinh lý”, “xuất tinh sớm”.

Cốt thuốc Thiên Quý:

 • Cốt thuốc Thiên Quý là nước cốt thuốc được chắt lọc từ Thiên Quý Thang ngâm trong rượu (Nhà máy rượu Hà Nội hoặc Vodka’s Men để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm) trong thời gian 6 tháng đến 1 năm để chất thuốc ngấm hết ra rượu.
 • Trong quá trình chắt lấy nước cốt đã lọc các bột thuốc mịn để cốt thuốc trong và dễ uống hơn.
 • Cốt thuốc Thiên Quý được bổ sung mật ong (của Công ty Ong Trung ương) để tăng khả năng dẫn thuốc và vị ngọt.
 • Cốt thuốc Thiên Quý được đóng chai kín có thể để được lâu dài, càng để lâu càng tốt mà không sợ ảnh hưởng tới chất lượng (trong đông y dùng rượu làm chất bảo quản).

Quy cách Đóng gói:

 • Cốt thuốc được đóng trong các chai inox 1000ml, hoặc chai thủy tinh nút gài dung tích 1000ml, hoặc bình inox bỏ túi Hip Flask 207ml để quý khách có thể mua về sử dụng ngay hoặc làm quà biếu, tặng.

Cốt thuốc Thiên Quý đóng trong chai inox 1000ml

Cốt thuốc Thiên Quý đóng trong chai thủy tinh 1000ml

 

Cốt thuốc Thiên Quý đóng trong bình inox bỏ túi Hip Flask 207ml

 

Cách dùng và liều dùng

 • Ngày uống 30-50ml cốt thuốc Thiên Quý trước bữa ăn chiều hoặc uống trước khi đi ngủ.
 • Với những người không uống được rượu, có thể rót sẵn ra ly hoặc cốc để mở cho hả bớt rượu rồi mới uống.
 • Uống đều hàng ngày.
 • Dùng sau 01 tuần sẽ có tác dụng rõ rệt. Sau một liệu trình 03 tháng sẽ có kết quả diệu kỳ.
 • Không dùng quá liều chỉ định. 
 • Không dùng cho người bị bệnh tim mạch, tăng huyết áp, tiểu đường, suy gan, suy thận nặng… và người bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

Bảng giá sản phẩm

Mỗi ngày uống 30-50ml cốt thuốc Thiên Quý

Khách hàng nhận xét về Phú Hà Thiên Quý

TỰ BỒI BỔ BẰNG HAI BÀI THUỐC ĐÔNG Y “ÍCH ĐA TÁN” VÀ “NHẤT DẠ NGŨ GIAO”

Với các quý vị muốn tự cắt các thang thuốc có tác dụng bổ dương, Đông dược Phú Hà đã giới thiệu trên website của mình hai bài thuốc nổi tiếng là Ích Đa Tán và Nhất Dạ Ngũ Giao để quý vị tham khảo và áp dụng.

Bài thuốc “Ích Đa Tán”

Bài thuốc “Nhất dạ ngũ giao”

Một bài thuốc kỳ lạ trong chuyện ái ân – BS Nguyễn Đức Kiệt

THAM KHẢO THÊM CÁC BÀI VIẾT VỀ TÌNH YÊU, TÌNH DỤC VÀ SỨC KHỎE SINH SẢN

COMMENTS